CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4


All – on – 4 là một kỹ thuật cấy ghép Implant nha khoa tiên tiến giúp điều trị phục hình hiệu quả trên bệnh nhân mất răng toàn hàm.Kỹ thuật này sử dụng 4 trụ Implant đóng vai trò như những chân răng nhân tạo được cấy ghép vào xương hàm, có chức năng làm giá đỡ cho hàm giả phục hình thân răng bên trên.

Kỹ thuật All – on – 4 với trụ Implant Nobel BioCare

TẠI SAO LỰA CHỌN ALL – ON – 4?

NHANH CHÓNG CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Kỹ thuật All – on – 4 giúp cho bệnh nhân mất răng toàn hàm nhanh chóng có được một phục hình tạm cố định ngay trong ngày phẫu thuật. Điều này cải thiện nhanh chóng về mặt thẩm mỹ, chức năng và phát âm, giúp tự tin khi giao tiếp, đem lại sự hài lòng cao cho bệnh nhân.

RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Implant All – on – 4 với kỹ thuật cấy Implant nghiêng vùng răng sau làm giảm sự phức tạp trong điều trị (hạn chế ghép xương), số lần phẫu thuật ít và rút ngắn tổng thời gian điều trị.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bệnh nhân chỉ phải trả chi phí cho 4 implant, tiết kiệm hơn rất nhiều cho phương pháp cấy ghép Implant thông thường (mỗi răng mất thay bằng một implant) nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ.

ĐẢM BẢO SỰ ỔN ĐỊNH NGAY CẢ KHI CHỈ CÓ LƯỢNG XƯƠNG HÀM TỐI THIỂU

Một vấn đề thường gặp ở bệnh nhân mất răng toàn hàm đó là tiêu xương hàm. Điều này gây ra sự khó khăn cho phục hình tháo lắp thông thường. All – on – 4 là giải pháp ưu việt cho những trường hợp này, kỹ thuật đặt nghiêng 2 trụ implant vùng răng sau làm tăng diện tích tiếp xúc xương, giúp tối ưu hóa sự ổn định của implant.

HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Kỹ thuật này mang lại hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân, các báo cáo đã chỉ ra rằng sự ổn định có thể lên đến 10 năm.

Hình ảnh thực tế lâm sàng và X-quang của bệnh nhân điều trị với kỹ thuật All – on – 4
AI CÓ THỂ THỰC HIỆN KỸ THUẬT ALL – ON – 4 ?

Mặc dù đây là một kỹ thuật tiên tiến với các ưu điểm vượt trội, tuy nhiên All – on – 4 lại là một kỹ thuật khó,đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và chỉ có thể thực hiện bởi bác sỹ có trình độ chuyên cao về cấy ghép Implant.

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt