NIỀNG RĂNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ


 

► Chi phí
Niềng răng là một trong những điều trị đắt tiền. Vì vậy, chuẩn bị và cân đối tài chính cho chi phí điều trị là cần thiết. Tuy nhiên, niềng răng tại Nha Khoa Trâu Quỳ - Dr. Hung Dental, vấn đề này bạn sẽ không là vấn đề lớn khi áp dụng trả góp chỉ với 1 triệu đồng/ tháng.

► Một hàm răng chắc khỏe
Trước khi gắn mắc cài, nha sĩ sẽ phải thăm khám và điều trị tất tật các vấn đề về răng cho bạn. Điều trị răng sâu, viêm lợi, nha chu…để đảm bảo bạn có được được hàm răng khỏe mạnh trước khi chỉnh nha. Vì sau khi gắn mắc cài việc vệ sinh răng sẽ trở nên khó khăn hơn, nguy cơ bị sâu và mắc viêm lợi cao hơn, ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.


►Kiến thức cơ bản về chỉnh nha
Bạn nên tìm hiểu thêm một chút kiến thức trước khi chỉnh nha cùng với địa điểm phòng khám uy tín. Hãy tìm hiểu các giai đoạn của chỉnh nha, cách chăm sóc răng miệng hay một số những vấn đề gặp phải khi niềng răng. Để chuẩn bị tâm lí sẵn sàng khi điều trị và bảo vệ mình khỏi những bỡ ngỡ và những sự cố gặp phải nhé.

►Tâm lí sẵn sàng
Hãy chuẩn bị một tâm lí thật thoải mái và sẵn sàng khi bước vào quá trình điều trị nha. Bởi trong quá trình điều trị, có thể bạn sẽ phải trải qua những cảm giác khó chịu, ăn uống khó khăn, thậm chí là đau đớn hay xấu xí một chút ở giai đoạn đầu... Nhưng hãy tin tưởng rằng sau bao nhiêu cố gắng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với một hàm răng trắng đề cùng một nụ cười tỏa nắng.

Hãy liên hệ  0246 28 29 775 với Nha Khoa Trâu Quỳ - Dr. Hưng Dental Center để được khám và tư vấn những vấn đề thắc mắc về tình trạng răng miệng của bạn. 

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt