Niềng răng chi phí thấp và hậu quả không mong muốn...


Nha khoa Trâu Quỳ  từ trước đến nay đã xử lý lại hàng chục ca nắn chỉnh răng thất bại  ở đơn vị nha khoa khác, bệnh nhân đến để chỉnh lại răng cũng như chữa trị các bệnh đi kèm biến chứng của niềng răng thất bại.

Qua thực tế tìm hiểu, hầu hết các khách hàng này đều đã sử dụng dịch vụ chỉnh nha với chi phí niềng răng rất rẻ ở các phòng khám tư nhân hoặc ở bệnh viện công nhưng không hiệu quả. Vậy tác hại của việc chỉnh nha giá rẻ nhưng không đảm bảo là gì ?? Và chi phí bao nhiêu là chính xác ?? Hãy để nha khoa Trâu Quỳ trả lời các bạn nhé.


Chi phí niềng răng giá rẻ, có thật hay không?.

Thật khó tin khi bạn muốn niềng răng chỉ với giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng như quảng cáo đeo hàm tại nhà. Xin hãy bỏ ngay ảo tưởng đó đi vì những lý do dưới đây.

–  Các trang thiết bị, dụng cụ phải nhập khẩu với giá không hề rẻ:

Để chỉnh nha, hầu hết các vật liệu, mắc cài v.v.. đều phải nhập khẩu từ các nước có ngành y học tiên tiến, vậy thật phi lý khi trong suốt thời gian niềng răng dài đăng đẵng của bạn, phí nguyên vật liệu nhập với giá ra sao để bạn có chi phí niềng răng siêu rẻ được.

–  Công làm việc của bác sỹ:

Thời gian nhanh nhất để niềng răng: Mỗi ca nắn chỉnh răng sẽ rơi vào khoảng 1,5 năm đến 2 năm.

   + Với thời gian làm việc dài như vậy, tuy rằng không phải làm liên tục, nhưng tái khám, xử lý các vấn đề phát sinh do người dùng sử dụng sai phương pháp, thương xuyên theo dõi tiến độ chỉnh nha, là điều hiển nhiên. Vậy bạn có cho rằng các bác sỹ phải làm việc trong thời gian dài như vậy mà có thể lấy giá rẻ ????

   + Ngành y tế có tính chất không giống các ngành nghề thông thường, với mỗi bệnh nhân, các bác sỹ sẽ phải theo dõi liên tục trong suốt thời gian chữa bệnh, và cả sau chữa bệnh, mỗi sơ suất đều sẽ đem lại hậu quả không mong muốn cho các bác sỹ và người bệnh. Chỉnh vì vậy, để có thể chỉnh nha cho bạn, các bác sỹ phải mất rất nhiều công sức để có kết quả tốt nhất. Chứ không hề có việc “làm chơi – ăn thật”.

+ Hơn nữa không phải cứ học xong 6 năm đại học y ra là bác sỹ nào cũng có thể nắn chỉnh răng, thật ra ở trường đại học y không hề dạy chuyên sâu về nắn chỉnh răng, các bác sỹ phải tự đi học ở ngoài, thêm mấy năm trời nữa, mà đâu phải học không mất chi phí mỗi khóa học lên đến vài trăm triệu nhưng lại chỉ về một mảng nhỏ trong nắn chỉnh răng mà thôi. Tại Nha Khoa Trâu Quỳ, Th.s Bs. Mai Sỹ Hưng có trình độ chuyên môn sâu về chỉnh nha, được đào tạo bởi chuyên gia hàng đầu thế giới về chỉnh nha Nelson Oppermann và đã đi học nhiều khóa học về chỉnh nha chuyên sâu.

   Nếu vài chục năm sau, bạn có gặp lại các bác sỹ chữa bệnh cho mình, đừng ngạc nhiên nếu họ vẫn nhận ra bạn, đơn giản chỉ vì họ đã chữa bệnh cho bạn bằng cả trái tim và trí óc trong suốt một thời gian rất dài.

 

Niềng răng thất bại – hậu quả của nó là gì ??

Những hậu quả không mong muốn khi niềng răng

Dưới đây là liệt kê những trường hợp xấu xảy ra khi niềng răng mà các khách hàng đã đến nhờ khắc phục tại Nha khoa Trâu Quỳ:

Lợi, nướu bị viêm nhiễm:

Hầu hết các khách hàng để bị viêm nhiễm khi niềng răng do nhiều nguyên nhân, phần nhiều đến từ sự chủ quan, thiếu chăm sóc vệ sinh từ phía khách hàng hoặc thiếu sự tư vấn chính xác của bác sỹ

Chỉnh nha không hiệu quả:

90% số khách hàng tái niềng răng khi đến với nha khoa Trâu Quỳ do sau khi chỉnh nha một thời gian răng lại trở về vị trí cũ, hoặc chỉnh nha có tác dụng, nhưng không hiệu quả dẫn đến phải niềng răng lại. Nguyên nhân hầu hết là do các bác sỹ thiếu kinh nghiệm chuyên môn, thiếu tận tâm trong quá chỉnh lên phác đồ điều trị và thực hiện chỉnh nha


Răng bị xô lệch, trở nên xấu đi:

Trường hợp này hiếm hơn, nhưng vẫn có xảy ra. Phần nhiều đến từ khách hàng không tuân thủ các hạn chế trong quá trình chỉnh nha hoặc các nguyên nhân khác ( như ăn vật quá cứng, có va chạm mạnh trong quá trình chỉnh nha….). Nhưng cũng không ít các khách hàng xảy ra vấn đề do bác sỹ thiếu kinh nghiệm, lên phác đồ điều trị sai dẫn đến hậu quả xấu

 

chi phí niềng răng bao nhiêu để có hàm răng đẹp ??

Chi phí niềng răng là bao nhiêu ???

Chi phí niềng răng mắc cài tại Hà Nội dao động từ 25 triệu VNĐ đến 35 triệu VNĐ thuộc vào loại hình niềng răng mà bạn chọn.

Giá này đã được tham khảo và chọn lựa từ 7 nha khoa lớn nhất và uy tín nhất Hà nội nên mọi người có thể yên tâm và dùng đó để điều chỉnh và lựa chọn loại hình dịch vụ mà mình sử dụng.

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Trâu Quỳ :

  • Niềng răng mắc cài kim loại:

+ Trường hợp không nhổ răng: chi phí từ 20.000.000 VNĐ đến 25.000.000VNĐ

+ Trường hợp phải nhổ răng:    Chi phí từ 25.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ

  • Niềng răng mắc cài sứ: Chi phí 30.000.000 VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài tự buộc: 30.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: 40.000.000 VNĐ.
  • Niềng răng bằng khay trong suốt:

+ Số máng đeo dưới 1 năm: 40.000.000 VNĐ đến 60.000.000VNĐ

+ Số máng đeo dưới 2 năm: 60.000.000 VNĐ đến 80.000.000 VNĐ

+ Số máng đeo trên 2 năm: 80.000.000 VNĐ đến 100.000.000VNĐ

  • Phụ thuộc vào từng trường hợp và vật liệu mắc cài bệnh nhân chọn.
  • Chi phí có thể trả góp đối với đối tượng là sinh viên, học sinh.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần khám và tư vấn nhé, yên tâm đi, chi phí đó thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

 

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt