NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP SINH VIÊN HÔM NAY – CÓ NGAY RĂNG ĐẸP KHI RA TRƯỜNG


Bạn đang khát khao sở hữu nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng đều đẹp?

Bạn đang kiếm tìm một trung tâm Nha Khoa uy tín, chi phí phù hợp sinh viên?

Vậy thì...Bạn đã “hạ cánh” đúng chỗ!

Không ít các bạn sinh viên tâm sự với chuyên gia của Nha Khoa Dr. Hung – Nha Khoa Trâu Quỳ về những nỗi buồn thầm kín, tự ti giao tiếp khi sở hữu hàm răng không mấy hoàn hảo cùng chi phí đắt đỏ cả mấy chục triệu cho một hàm răng đẹp.

“Em đang là sinh viên và gặp các vấn đề về răng miệng. Em muốn niềng răng để tút tát lại ngoại hình, thuận lợi hơn cho công việc và cuộc sống tương lai nhưng chi phí là vấn đề khiến em quan ngại” – Mai Thị Giang (Sinh viên Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội) chia sẻ.

“Mặc dù là biết niềng răng đang ở độ tuổi sinh viên chưa ra trường của em thì rất nhiều lợi ích cho em, sau này ra trường đi làm cũng thuận lợi nhưng đối với sinh viên tụi em mà bỏ ra số tiền cả vài chục triệu để niềng răng thì không đủ khả năng” – Nông Quang Tiến ( sinh viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam) chia sẻ.

Thấu hiểu những trăn trở và mong muốn hiện thực hóa giấc mơ của các bạn trẻ, Nha Khoa Dr. Hung – Nha Khoa Trâu Quỳ trân trọng gửi tới các bạn sinh viên chương trình niềng răng ưu đãi, giúp các bạn có ngay răng đẹp hôm nay mà quên đi nỗi lo tài chính.

Bạn sẽ nhận được Combo quà tặng “5 in 1”:

  • Giảm ngay 2 triệu vào chi phí đối với sinh viên
  • Máy tăm nước chính hãng PRO
  • Trả góp lãi suất 0%, phí chỉ 33K/ngày
  • Tặng gói tẩy trắng răng sau khi kết thúc quá trình niềng răng.
  • Tặng hàm duy trì sau khi niềng răng.

Đặc biệt: Tư vấn miễn phí và quá trình niềng răng được thực hiện bởi Ths.Bs Mai Sỹ Hưng – chuyên gia chỉnh nha giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện hang 1000 ca trên cả nước.

NHA KHOA DR. HUNG – NHA KHOA TRÂU QUỲ

🏥Add1: 56 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm

☎Tel: 0384835656 - 0938 06 56 56

🏥Add2: Tầng 4, số 73 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

☎Tel: 0363847373 - 0988 830 520

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt