Quà tặng cho các cặp đôi ngày lễ Valentine...

NGÀY DỊU DÀNG CHUNG ĐÔI – CHO TÌNH YÊU CƠ HỘI

Valentine luôn là ngày lễ ngọt ngào nhất trong năm – ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu lứa đôi. Bạn biết không, yêu thương đâu phải lúc nào cũng cần ở cạnh bên nhau mà đôi khi chỉ là những câu nói ngọt ngào, những tin nhắn vỗ về hỏi han, những cử chỉ quan tâm chăm sóc nhẹ nhàng, những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng ý nghĩa “siêu to khổng lồ”, cũng đủ khiến đối phương tan chảy.

Thấu hiểu điều này, ngày lễ tình nhân năm nay, Nha Khoa Dr. Hung – Nha Khoa Trâu Quỳ trân trọng gửi tới các cặp đôi chương trình quà tặng “THẮP LỬA YÊU THƯƠNG”, lan tỏa thông điệp tự do đôi lứa – dù bạn là ai, giới tính nào, bất kể địa vị, tuổi tác, màu da sắc tộc ra sao cũng có quyền yêu và được yêu.

Chương trình quà tặng:

- Tẩy trắng và đính đá tặng 1 suất cho “người ấy”

- Phục hình răng sứ giảm 20%

- Lấy cao răng miễn phí cho các cặp đôi

Với các FA chính hiệu, cũng đừng buồn nhé! Bởi yêu thương bản thân chưa bao giờ là đủ. Dù bạn đang hạnh phúc trong thiên đường tình ái hay vẫn một mình lẻ bóng thì cũng đừng quên chiều chuộng, nâng niu bản thân với những dịch vụ ưu đãi tại Nha Khoa Dr. Hung. Chỉ cần bạn biết trân quý giá trị của mình thì ngày nào cũng là ngày Valentine phải không nào!

Liên hệ ngay với chúng mình để trao nhau nụ cười rạng rỡ nhất mùa Valentine này nhé!

NHA KHOA DR. HUNG – NHA KHOA TRÂU QUỲ

Add1: 56 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm

Tel: 0384835656

Add2: Tầng 4, số 73 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tel: 0363847373

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt