NHỔ RĂNG 8 TẠI NHA KHOA TRÂU QUỲ- DR.HƯNG DENTAL CÓ GÌ KHÁC?

Nhổ răng 8 tại nha khoa Trâu Quỳ

NHỔ RĂNG 8 TẠI NHA KHOA TRÂU QUỲ- DR.HƯNG DENTAL CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC NHA KHOA TRONG CÙNG KHU VỰC

Nhổ răng số 8 là thủ thuật tiểu phẫu hiện nay được phổ biến. Những trường hợp được bác sĩ chỉ định nhổ răng 8 thường là sâu răng, mọc lệch, mọc ngầm...gây ảnh hưởng tới răng bên cạnh. Khi thực hiện phẫu thuật này, rất nhiều người cảm thấy lo lắng như nhổ răng có đau không? Nhổ răng có an toàn không...Và Nha khoa Trâu Quỳ - Dr Hưng dental center tự hào là đơn vị hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có cơ sở trang thiết bị hiện đại nhất, có quy trình chuẩn quốc tế...Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Nha khoa uy tín hàng đầu tại khu vực.

Năm 2011, đánh dấu mốc cho nền phát triển kinh tế Việt Nam cũng là tiền đề cho việc thành lập Nha khoa Trâu Quỳ- Dr.Hưng Dental.

Với sự khởi đầu tuy vất vả và có nhiều khó khăn, như giai đoạn của những năm 2011-2013 Nha khoa Trâu Quỳ có thể xem là nha khoa lớn đầu tiên có mặt tại mảnh đất Nông nghiệp khô cằn, với số lượng dân cư còn thưa thớt, phương tiện đi lại còn khó khăn nhưng sự phấn đấu và nỗ lực đã mang lại thành quả ngày hôm nay.

Trải qua 10 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm, đã thu hút hơn 15.000 bệnh nhân tới thăm khám, trong đó hơn 2.000 bệnh nhân đã nhổ răng 8 , khoảng 1.000 bệnh nhân đã và đang nắn chỉnh răng tại phòng khám, ngoài ra là các dịch vụ phục hình răng sứ, cấy Implant, chăm sóc răng, làm đẹp,..

 Có thể nói Nha khoa Trâu Quỳ- Dr,Hưng Deantal được đánh giá  là 1 trong những Trung tâm Nha khoa lâu năm, uy tín, chất lượng và lớn nhất ở địa bàn khu vực Gia Lâm.

2. Đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Trâu Quỳ- Dr.Hưng Dental có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao tốt nghiệp thạc sỹ, bác sỹ ở các trường đại học y danh giá của cả nước thực hiện hàng triệu case nhổ răng khôn thành công từ dễ đến khó. Đặc biệt có Th.s BS. Mai Sỹ Hưng là người thành lập phòng khám – với nhiều chứng chỉ, bằng cấp chuyên môn về khoa,… từ các khóa đào tạo của Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nha khoa.

Ths.BS. Mai Sỹ Hưng - Giám đốc nha khoa Trâu Quỳ

Ths.BS.Mai Sỹ Hưng - Giám đốc nha khoa Trâu Quỳ

 Về bác sĩ phụ tá chuyên nghiệp và chu đáo, tận tình được đào tạo bài bản, trải qua hàng trăm bài kiểm tra và đặc biệt lựa chọn kỹ lưỡng tại các trường y ở toàn cả nước.

3. Đội ngũ nhân viên phòng khám

Đội ngũ lễ tân luôn vui vẻ, nhiệt tình chu đáo từ khâu đón tiếp bệnh nhân tới lúc bệnh nhân được bắc sĩ thăm khám.

Kết thúc sau mỗi lần tái khám nhân viên CSKH luôn gọi điện chăm sóc hỏi han về tình trạng ăn nhai, có bị đau hay ê buốt gì không,…

Luôn không ngại thời gian khi bệnh nhân cần tư vấn hay bệnh nhân bị đau cần hướng dẫn,..

4. Thiết bị máy móc

Thiết bị móc móc hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

 • Máy chụp X-Quang: xác định được mức độ nghiêm trọng hay nguy cơ tiềm ẩn bị bệnh lý: Sâu răng, viêm nướu, cao răng, mảng bám trên răng…Để nhanh chóng có phương án khắc phục kịp thời.

Phòng chụp X-Quang tại trung tâm nha khoa

Phòng X-Quang chụp tại trung tâm nha khoa Trâu Quỳ

Bác sĩ có thể quan sát cho tiết cấu trúc dưới răng, các dây thần kinh và mạch máu. Xác định chính xác trước khi tiến hành nhổ răng khôn. Hạn chế được những vấn đề không mong muốn và đề ra phương án khắc phục tốt nhất.

 • Phương pháp nhổ răng hiện đại sử dụng công nghệ nhổ răng thế hệ mới Piezotome với những ưu điểm vượt trội như:

Máy rung siêu âm Piezotome

Máy rung siêu âm Piezotome

Không đau: Khác với việc dùng kim, panh để tiến hành nậy những chiếc răng khôn của kỹ thuật nhổ răng trước kia, Công nghệ Piezotome với tác động của sóng siêu âm bao quanh vùng răng cần nhổ, bóc tách mô, nướu khỏi chân răng một cách nhẹ nhàng nhất, và việc loại bỏ chân răng ra khỏi mô nướu hết sức đơn giản.

An toàn: Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hầu như không tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng, mà xác định chính xác vị trí răng cần nhổ, định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để giúp cho việc nhổ răng an toàn.

Thời gian nhổ răng nhanh hơn: Nhờ ứng dụng năng lượng sóng siêu âm để cô lập chân răng và nướu giúp việc nhổ bỏ chân răng diễn ra dễ dàng hơn. Toàn bộ quá trình nhổ răng không đau Ultrasonic 5P diễn ra chỉ từ 15 – 30 phút.

Nhanh lành vết thương: Với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu, giúp cho những tổn thương tức thời hay sau đó từ việc nhổ răng được hồi phục tối ưu.

 • Máy SPO2 : kiểm tra mạch, huyết áp, nhiệt độ, nhịp thở, nồng độ bão hòa oxi trong máu giúp bác sĩ theo dõi được tình trạng sức khỏe của bạn suốt quá trình nhổ răng

5.  Nguyên tắc vô trùng

Tại Nha khoa Trâu Quy- Dr.Hưng Dental luôn nghiêm chỉnh thực hiện nguyên tắc vô trùng:

 • Phòng phẫu thuật là 1 phòng riêng biệt, sạch sẽ, đảm bảo không gian cho việc thực hiện ca phẫu thuật. Phòng được vệ sinh, vô khuẩn và hữu khuẩn riêng biệt. Tường và nền nhà khu phẫu thuật nhẵn và không thấm nước. Nhiệt độ và độ ẩm trong phòng phẫu thuật từ 22-25 ⁰C, và độ ẩm từ 50 – 60%

  Không gian phòng khám tại trung tâm nha khoa
 • Về những người tham gia phải thực hiện các thao tác vô trùng:

+  Kíp phẫu thuật gồm các thành viên vô trùng và không vô trùng, tất cả các thành viên phải mặc trang phục dành riêng cho phòng mổ, đội mũ đeo khẩu trang phẫu thuật được hấp sấy đóng gói.

+ Các thành viên tham gia thực hiện phẫu thuật  thực hiện nghiêm ngặt  các bước rửa tay ngoại khoa, mặc áo phẫu thuật vô trùng để thiết lập các rào cản vi khuẩn bảo vệ bệnh nhân khỏi các vi khuẩn từ nhân viên tham gia kíp mổ.

 • Tất cả các vật tư sử dụng trong phẫu thuật phải được mở ra, đưa vào phẫu trường một cách vô trùng và chỉ sử dụng 1 lần.

  Dụng cụ đóng gói hấp sấy được sử dụng 1 lần

 •  Bệnh nhân là trung tâm của khu vực vô trùng, những người tham gia trực tiếp ca mổ chỉ được di chuyển từ khu vực vô trùng này đến khu vực vô trùng khác

6. Quy trình nhổ răng 8:

Bước 1: Khám lâm sàn

Bước 2: Kiểm tra tiền sử

Bước 3: Chụp phim X- Quang

Bước 4: Đo huyết áp

Bước 5: Thử thuốc tê

Bước 6: Thiết lập môi trường

Bước 7: Kẹp máy theo dõi

Bước 8: Sát khuẩn miệng

Bước 9: Gây tê răng cần nhổ

Bước 10: Sử dụng mấy rung siêu âm Piezotom để nhổ răng

Bước 11: Lấy răng ra và khâu lại vết nhổ

Bước 12: Chăm sóc, theo dõi bệnh nhân và dặn dò

Bước 13: Chăm sóc tại nhà: Kiểm tra tình trạng sau 2h và 1 ngày, hẹn lịch bệnh nhân sau 1 tuần cắt chỉ

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về sự khác biệt khi Nhổ răng 8 tại phòng khám Nha khoa Trâu Quỳ so với một số nha khoa trên địa bàn khu vực.  Hãy liên hệ với bác sỹ Nha Khoa Trâu - Dr. Hưng Dental Center để được tư vấn một cách hiệu quả nhất nhé!

Nha Khoa Trâu Quỳ - Dr. Hưng Dental Center

------------------------------------------

Cơ sở 1: Nha Khoa Trâu Quỳ - 56 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội

Sđt: 0363 84 73 73/ 0938 06 56 56.

Cơ sở 2: Trung tâm nắn chỉnh răng - Tầng 4 số 73 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội.

Sđt: 0384 83 56 56/ 0988 830 520

Giờ mở cửa: Sáng từ 08h00-12h00 và Chiều 14h00-19h00.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrhung.com.vn

Youtbe: https://www.youtube.com/channel/UCxN73llFPZSAB5E2cg5uWQQ

5 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT SAU KHI NHỔ RĂNG

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt