Niềng răng không mắc cài invisalign & eCligner

Niềng răng không mắc cài invisalign & eCligner là phương pháp sử dụng khay niềng răng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống. Trong đó invisalign tiếng Anh có nghĩa là vô hình còn eCligner là tên của khay niềng răng

Niềng răng không mắc cài invisalign & eCligner là phương pháp sử dụng khay niềng răng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống. Trong đó invisalign tiếng Anh có nghĩa là vô hình còn eCligner là tên của khay niềng răng. Công nghệ giúp khắc phục tình trạng: 

  • Răng hô, móm
  • Răng mọc chen chúc, không đều
  • Răng mọc lệch, răng khểnh
  • Răng sai lệch khớp cắn.


QUÁ TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH VÀ THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI NHƯ SAU: 

Bước 1: Lựa chọn ca lâm sàng và thu thập dữ liệu chỉnh nha.

Bước 2: Scan dữ liệu đưa vào phần mềm điều trị chuyên dụng, phân tích chỉnh nha và sản xuất khay niềng.

Sau khi có dữ liệu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tiến hành lập kế hoạch chỉnh nha, các bước di chuyển răng trên phần mềm giả định, ứng với mỗi bước di chuyển răng, phần mềm sẽ liên kết trực tiếp với hệ thống in 3D và in ra một chiệc máng trong suốt, tùy theo khoảng cách di chuyển của răng, số máng cần thiết in ra sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, điều này quyết định đến niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Số máng nắn chỉnh càng nhiều thì chi phí niềng răng không mắc cài sẽ càng cao.

Bước 3: Nhận khay niềng và đeo khay niềng.

Sau khi lập kế hoạch hoàn hảo và máng đã được in ra (hiện nay, hệ thống in máng trên toàn thế giới được đặt duy nhất bởi 1 nhà máy ở Mỹ đối với niềng invisalgn và tại Hàn Quốc với niềng Clear Aligne), nó sẽ được chuyển về Việt Nam, sau đó bạn tiến hành đeo máng nắn tuần tự và thay máng mỗi 2 tuần 1 lần.
► Sau mỗi lần thay máng, bạn cần đến nha sĩ để được kiểm tra sự di chuyển của răng.


GIÁ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI KHÁ CAO. VẬY CHÚNG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

THẨM MỸ HOÀN HẢO

Bạn sẽ không phải mang mắc cài như niềng răng truyền thống, thay vào đó là hệ thống máng nắn vô hình, có thể tháo ra lắp vào và không ai nhìn thấy khi bạn mang chúng.

DỄ THÍCH NGHI

Khác với mắc cài có thể gây vướng cốm khó chịu, máng nắn trong suốt có chiều dày chỉ 0,25mm, có thể tháo ra khi ăn nên không gây khó chịu

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt