5 tiêu chuẩn để đánh giá một nha khoa uy tín?

   Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra trên địa bàn Hà Nội. Điều đó một phần sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín và khiến bạn yên tâm hài lòng nhất. Nhưng ngược lạ, nó cũng khiến bạn băn khoăn không biết liệu rằng phòng khám nào là tốt?
     Bài viết sẽ giúp bạn có thể giải quyết vấn đề băn khoăn đó.

  1. Trang thiết bị hiện đại

  Nha khoa Trâu Quỳ có sự đầu tư mạnh mẽ về các thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa cho quá trình khám chữa bệnh được thực hiện tốt hơn và có kết quả cao hơn.. Các thiết bị hiện đại có thể kể đến như:

 + Phòng khám thiết kế riêng biệt: Khu vực tiếp đón, Khu vực điều trị, Khu vực nắn chỉnh răng, Khu vực tiểu phẫu, Khu vực dành cho trang thiết bị hiện đại, Khu vực vô trùng dụng cụ….


     Khu vực tiếp đón khách hàng tại Nha Khoa Trâu Quỳ 

Khu vực điều trị nha khoa trâu quỳ 


 + Ghế máy công nghệ Nhật Bản

 + Máy chụp phim X- Quang kỹ thuật số.


 + Máy X- Quang chụp toàn cảnh và đo sọ (pano & ceph) chụp được cấu trúc xương hàm cũng như vị trí dây thần kinh. Ngoài ra còn có một số phần mềm khác như phần mềm IP-Soft giúp đánh giá các thông số kỹ thuật cho chỉnh nha niềng răng

+  Máy điều trị nội nha ( điều trị tủy ) để quá trình điều trị của khách hàng được diễn ra hiệu quả, an toàn và rút ngắn thời gian điều trị.

+ Hầu như các dịch vụ tại Nha Khoa Trâu Quỳ đều sử dụng máy móc hiện đại dù chỉ là dịch vụ nhỏ như lấy cao răng.

 

  1. Đồ dùng đảm bảo vô trùng tuyệt đối

   Nếu bạn là một khách hàng của Nha Khoa Trâu Quỳ lâu năm, chắc chắn bạn sẽ biết rằng điều chúng tôi luôn coi trọng đó luôn là sự vô trùng tuyệt đối. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã từng khám chữa răng tại các Nha Khoa ở nước ngoài, đánh giá quy trình của chúng tôi là quy trình chuẩn của quốc tế, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy quy trình vô trùng dụng cụ của chúng tôi.

 

   Để đảm bảo vô trùng tuyệt đối, nhất là quy trình tiểu phẫu: nhổ răng, cấy       ghép Implant chúng tôi có một phòng phẫu thuật riêng biệt để đảm bảo vô trùng cho khách hàng.

  1.  Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi 

      Phòng khám Nha Khoa Trâu Quỳ có đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Trâu Quỳ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản từ các trường Đại Học  Y Hà Nội. Trong đó có Ths. Bs Mai Sỹ Hưng – 19.8 Bộ công an, đã thực hiện hàng nghìn ca niềng răng và Implant cả trong nước và ngoài nước, được đánh giá là một chuyên gia về chỉnh nha và cấy ghép Implant, được đào tạo bởi nhiều chuyên gia giỏi của thế giới, hoàn thành nhiều khóa học về chỉnh nha và Implant.

 

  1. Có giấy phép của Bộ Y Tế 

    Nha Khoa Trâu Quỳ đã hoạt động đến nay ( 2019 ) đã được gần 10 năm được bộ y tế công nhận về giấy phép hoạt động hợp lệ của Bô Y Tế cấp phép: 603/HNO – GPHĐ. Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh Ths. Bs Mai Sỹ Hưng: 27221/BYT-CCHN. 

 

  1. Sự nhiệt tình phục vụ

   Khi đến với Nha Khoa Trâu Quỳ bạn cảm giác như được gặp những người thân thiết của chính mình. Sự nhiệt tình cộng với sự điều trị vô cùng nhẹ nhàng của đội ngũ bác sỹ và phụ tá khiến bạn cảm thấy vô cùng yên tâm vào kết quả điều trị của mình. Hơn bạn luôn luôn được nhắc lịch hẹn, chế độ bảo hành hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ…. sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng.