Trung tâm Nha Khoa Dr. Hung – Nha Khoa Trâu Quỳ đang phát miễn phí hàng nghìn khẩu trang y tế tại Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội


Giữa cơn sốt khẩu trang y tế bị thổi giá lên đến cả trăm nghìn một hộp, hưởng ứng hành động vì cộng đồng, phòng chống virus corona, Nha Khoa Dr. Hung đã triển khai chiến dịch tặng khẩu trang miễn phí cho người dân qua lại khu vực Ngô Xuân Quảng và các vùng lân cận tại Gia Lâm, Hà Nội.

Hình ảnh tại cơ sở 1 Nha Khoa Trâu Quỳ 

Hình ảnh tại cơ sở 2 Trung tâm Nha Khoa Dr. Hưng 

Sáng 1/2, trước cửa phòng khám trung tâm Nha Khoa Dr. Hung tại 2 địa chỉ: số 56 Ngô Xuân Quảng và 73 Ngô Xuân Quảng – Gia Lâm – Hà Nội, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân quanh khu vực và khách qua đường.

  

       


Sẽ có hàng nghìn chiếc khẩu trang miễn phí được cung cấp cho người dân và số lượng sẽ còn về thêm để phục vụ đủ nhu cầu của cộng đồng. Đây là loại khẩu trang y tế 4 lớp, đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng, an toàn sức khỏe với người sử dụng.

Người dân cũng như hành khách qua đường được đội ngũ tư vấn hướng dẫn sử dụng khẩu trang sao cho đúng cách như: chỉ được dùng một lần, khi đeo phải đảm bảo bịt kín cả miệng lẫn mũi, khi tháo khẩu trang chỉ cầm vào dây đeo qua tai và rửa tay sạch bằng dung dịch hoặc nước rửa tay chuyên dụng sau khi cởi bỏ.

Địa điểm phát khẩu trang y tế miễn phí:

+) Cơ sở 1: Nha Khoa Trâu Quỳ - 56 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội

+) Cơ sở 2: Nha Khoa Dr. Hung - 73 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội

+) Thời gian:

- Sáng: 11h -12h

- Chiều: 17h -18h