Vì sao làm răng sứ lại có thể thay đổi được phong thủy?

Người xưa có câu “Hàm răng mái tóc là góc con người”. Một nụ cười đẹp với hàm răng xinh đem lại lợi thế to lớn cho bạn trong các mối quan hệ, tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống. Theo nhân tướng học và phong thủy, những người có tướng răng đẹp sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ viên mãn. Chính vì lẽ đó, mà nhiều người đã chọn làm răng sứ mong đổi vận đời.

  1. Những tướng răng đẹp chuẩn phong thủy - khai thông vận mệnh

Dưới góc nhìn của các chuyên gia về mối tương quan giữa nhân tướng học và thẩm mỹ, những tướng răng sứ phong thủy sau đây sẽ giúp khai thông vận mệnh tốt:

- Người có tướng răng hạt lựu: đây được coi là một trong những tướng răng đẹp nhất, hình dáng giống hạt lựu, đều và vuông cùng màu sắc trắng sáng. Người sở hữu tướng răng này thường công thành doanh toại, cuộc đời sung túc.

- Người có tướng răng rồng: là tướng răng có răng cửa rất dài, trắng bóng và sang trọng. Tướng răng này sẽ mang lại cho chủ nhân sự giàu sang phú quý, luôn gặp may mắn và được đại quý nhân phù trợ.

- Người có tướng răng trâu: sở hữu răng cửa trắng và dài, hàm răng to và đều đặn. Người có tướng răng này được hưởng đại phúc, con cháu thành đạt, tài giỏi.

  1. Những tướng răng kém phong thủy

Tướng răng thể hiện rất rõ vận mệnh của một con người. Dưới đây là những tướng răng được cho rằng gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh và tướng số của bạn:

- Người có răng thưa: các răng mọc cách nhau, không đều. Người có kiểu răng này báo hiệu tài vận không vượng, hao tiền tốn của, phải chịu cảnh đơn thân hoặc xa cách mẹ cha.

- Người có răng vẩu: đặc điểm là răng mọc chồng lên nhau và có xu hướng nhô hẳn ra ngoài. Tướng người răng vẩu - thời trẻ hay gặp thất bại, cuộc đời vất vả, lắm gian truân.

- Người có răng khểnh: mặc dù người có tướng răng này thường cười rất duyên, tính tình năng động, hoạt bát song tính dục mạnh, làm việc gì cũng cả thèm chóng chán.

  1. Răng sứ phong thủy - Đổi vận như ý

Bản thân sinh ra chưa được trời ban cho hàm răng trắng đẹp ngọc ngà nhưng bạn có thể nhờ phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ để có được hàm răng vừa đẹp tự nhiên vừa chuẩn phong thủy.

Chương trình làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Dr. Hưng theo hướng nhân tướng học, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, không chỉ mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp hoàn hảo mà còn phù hợp với tính cách, nghề nghiệp, cải thiện tướng số, vận mệnh của khách hàng. Một hàm răng xinh cùng nụ cười đẹp là khởi nguồn thuận lợi cho công danh, tiền bạc và nhân duyên.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mang tính hiệu quả và an toàn này, hãy gọi ngay đến HOTLINE nha khoa Dr. Hưng: (024) 62928775 để được tư vấn tận tâm hoặc tư vấn miễn phí tại:

https://www.facebook.com/nhakhoadrhung.com.vn/

http://nhakhoatrauquy.com/

 

NHA KHOA TRÂU QUỲ - NHA KHOA DR. HƯNG

Add1: 56 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm

Tel: 02462928775 - 0988830520

Add2: Tầng 4, số 73 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tel: 02462600105