BỌC RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI CAM KẾT BỀN – ĐẸP GẤP 7 LẦN

Bọc răng sứ không kim loại là bước tiến lớn nhất trong phục hình làm răng sứ thẩm mỹ. Nhờ độ bền chắc gấp nhiều lần và màu sắc tự nhiên không khác gì răng thật mà phương pháp bọc răng sứ này được nhiều người lựa chọn hơn cả – đảm bảo cả độ ăn nhai và giá trị thẩm mỹ cao.

AI PHÙ HỢP VỚI BỌC RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI?

Bọc răng sứ không kim loại thích hợp với mọi lứa tuổi, cơ địa và mọi trường hợp có nhu cầu phục hình làm răng sứ thẩm mỹ một cách lâu dài, ổn định:

– Răng bị gãy vỡ,…

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

– Răng xấu và bị mòn men

– Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.  

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỌC RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Răng sứ không kim loại được chế tạo từ một khối sứ nguyên, chất lượng cao cấp không dính tạp chất. Thông thường, dòng sứ sử dụng có cấu tạo Lithium Desilicate hay Zirconium ( răng sứ EMax, Cercon). Với cấu tạo khung sườn và lớp phủ sứ đồng chất, bọc răng sứ không kim loại sở hữu những ưu điểm vượt trội trong phục hình răng thẩm mỹ.

 Thẩm mỹ tối đa, tự nhiên như răng thật

Răng sứ không kim loại sau khi được chế tác qua máy mài và các công đoạn bonding của kỹ thuật viên tại labo sẽ có màu sắc, độ bóng y hệt như ngà răng thật. So với màu trắng mờ đục thiếu tự nhiên của các dòng răng sứ cũ thì răng sứ không kim loại khi đưa lên răng không thể phân biệt được thật giả. Được xử lý bởi quy trình hiện đại, bọc răng sứ không kim loại cho phép phục hình chính xác từng gờ rãnh trên bền mặt nhai và khớp cắn.

 Răng toàn sứ có độ bền gấp ít nhất 4 lần răng thật – đảm bảo ăn nhai

Ví dụ điển hình về răng E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

 Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Dòng răng toàn sứ có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, có độ bóng tự nhiên, không đục và đen viền lợi như với răng sứ kim loại. Rất khó để phân biệt răng sứ với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. Răng toàn sứ còn có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,… Bọc răng sứ không kim loại là lựa chọn hàng đầu cho làm răng sứ thẩm mỹ, đặc biệt đối với vị trí răng cửa.

 Chất liệu lành tính không kích ứng

Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng toàn sứ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. . Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm,răng toàn sứ vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

 Răng toàn sứ có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

Răng sứ không kim loại không bị bám cặn, đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit của khoang miệng, độ bền chắc cao không dễ bị vỡ nứt. Những ưu điểm trên giúp răng sứ không kim loại đảm nhiệm chức năng ăn nhai và đem đến giá trị thẩm mỹ bền lâu. Thời gian trung bình của răng từ 10-15 năm và nếu được phục hình bằng kỹ thuật bài bản, được chăm sóc vệ sinh tốt thì răng có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

BỌC RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI VỚI BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI

BỌC RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI

ĐỘ BỀN

Chắc khỏe hơn răng thật

Chỉ ăn nhai tốt trong khoảng vài năm. Sau đó, có thể phải phục hình lại

ĐỘ THẨM MỸ

Răng có màu giống như răng thật, đẹp tự nhiên và đều với các răng còn lại – Chiếu quang thấy có màu đen kim loại

Trắng không thật tự nhiên – Thấy trắng đục khi chiếu quang hoặc soi đèn vào

ĐEN VIỀN LỢI

Không đen

Đa số bị đen sau khoảng gần 2 năm

CÓ KHE HỞ

Không có khe hở do thiết kế tự động hóa chính xác nên mô răng và mô sứ sát khít

Nhiều trường hợp có khe hở do thiết kế thủ công bằng tay

HÔI MIỆNG

Không bị hôi miệng do không bị dắt thức ăn

Dễ dắt thức ăn nên dễ sinh hôi miệng

THỜI GIAN LÀM

Giảm số lần khám và có răng ngay trong ngày

Số lần khám nhiều và thời gian chế tạo răng mất nhiều ngày hơn

CÔNG NGHỆ

CN Răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất Và có sự hỗ trợ của: – CN giảm đau Laser Cool Light ưu việt – CN siêu vô trùng EXtra AS an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật phục hình đơn giản

 

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt