Tẩy trắng răng, an toàn, hiệu quả cho hàm răng trắng sáng rạng ngời.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Đức

      Tẩy trắng răng bằng công nghệ Đức là phương pháp điều trị đòi hỏi nhiều kỹ năng và được điều trị bởi bác sĩ nha khoa. Trong phương pháp này thì những người có hàm răng bị xỉn màu bởi hút thuốc, trà, cà phê, vẫn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng.

 

       Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ cạo vôi răng làm sạch các mảng bám giúp quá trình tẩy trắng hiệu quả hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy một hoạt chất có khả năng bảo vệ cho môi và nướu không bị tổn thương.

       Kế đến, Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề măt răng của bệnh nhân bằng dụng cụ chuyên dụng. Lớp thuốc này sẽ bị ánh sáng từ tia laser kích thích tạo thành phản ứng hóa học bên trong.

       Dưới tác dụng của ánh sáng laser thuốc tẩy trắng trở thành các phân tử tẩy màu, làm thay đổi màu răng, giúp cho răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

        Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào phương pháp làm trắng răng mà các bạn lựa chọn. Tại Nha khoa Trâu Quỳ, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha là 2.000.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với tẩy trắng răng tại nhà, chi phí  là 1.000.000 VNĐ.

        Hầu hết những khách hàng đã tẩy trắng tại Nha Khoa Trâu Quỳ đều rất hài lòng với kết quả đạt được. Để duy trì hiệu quả của phương pháp này, bạn cần phải  tránh hút thuốc, uống nhiều cà phê hay các loại thức ăn có màu dễ để lại vết ố trên răng.

Hàm răng trắng sáng tự nhiên sau khi tẩy trắng răng

      Đặc biệt, phụ nữ mang thai, những người mắc bệnh về nướu và trẻ em dưới 16 tuổi không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Ngoài ra, bạn cần chải răng thường xuyên và vệ sinh răng miệng đúng cách, đi kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/ lần để phát hiện bệnh về răng miệng để được chữa trị kịp thời. 

    Bên cạnh phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa, các bạn có thể áp dụng cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng để loại bỏ các vết ố vàng. Tuy nhiên, khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, chúng ta cần thực hiện theo hướng dẫn của Bác sĩ để tránh làm ảnh hưởng đến các vị trị lân cận.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng đúng cách

Sau khi tiến hành tẩy trắng răng tại Nha khoa, các bạn cần thực hiện chế độ ăn uống và vệ sinh khoa học để duy trì màu sắc trắng sáng của răng dài lâu:

  • Đánh răng mỗi ngày 2 lần bằng bàn chải lông mềm
  • Súc miệng bằng nước súc miệng mỗi ngày
  • Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng
  • Hạn chế ăn thức ăn nhanh, chứa màu thực phẩm
  • Hạn chế với đồ uống có ga

  • Không nên uống các loại nước ngọt màu sắc
  • Tránh ăn vặt vào ban đêm

      Thời gian duy trì màu trắng và mức độ trắng sáng tùy vào cơ địa cũng như tình trạng răng miệng của mỗi người. Vì vậy, các bạn hãy đến nha khoa để được bác sỹ tư vấn phương pháp tẩy trắng tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với Nha Khoa Trâu Quỳ để bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng rạng ngời. Hotline 0246 29 28 775.

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt