Chữa cười hở lợi - tự tin lấy lại nụ cười duyên...


   Khi chúng ta cười, nếu khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm thì đó chính là dấu hiệu của chứng cười hở lợi. Mặc dù, bệnh lý này không tác động xấu đến sức khỏe nhưng lại là một khuyết điểm rất dễ nhận dạng, làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt, khiến nhiều người không được tự nhiên trong giao tiếp.

Hình ảnh khách hàng vừa hoàn thành quá trình phẫu thuật lợi tại Nha Khoa Trâu Quỳ

   Để giải quyết hiệu quả tình trạng này, Nha khoa thẩm mỹ hiện đại ngày nay có những biện pháp như phẫu thuật chỉnh hình, tiêm chất giãn cơ hoặc tạo hình thân răng. Tuỳ mức độ hở lợi của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho cười hở lợi

   Bác sỹ sẽ phụ thuộc vào đặc điểm và mức độ khiếm khuyết cụ thể để biết cười hở lợi có thể điều trị hiệu quả  bằng cách nào. Thông thường, trong hầu hết các tình huống cười hở lợi thì phẫu thuật là cách thường được áp dụng hơn cả. Vì khi phẫu thuật mới có thể tác động đồng thời đến cả răng, xương hàm và lợi để chỉnh lại cho cân đối, thẩm mỹ.

   Nếu phần lợi quá nhiều sẽ cắt bớt, xương nhô khiến lợi chìa ra nhiều thì cần cắt bớt xương hàm. Hoặc nếu răng sa thấp khiến khi cười lợi bị nhìn thấy nhiều sẽ được bắt vít để kéo răng lên cao cho cân đối.

   Phẫu thuật cũng có thể giúp điều chỉnh là cơ thắng môi để khi cười môi không bị kéo lên cao làm lợi bị hở nhiều. Tuy nhiên, phẫu thuật cười hở lợi là ca điều trị phức tạp, nên cần đến bác sỹ giỏi không chỉ về chuyên môn mà còn có mắt thẩm mỹ cao để cân đối lại tương quan giữa cơ thắng môi, lợi, xương hàm và răng, giúp đem lại hiệu quả tối đa, cho bệnh nhân có nụ cười như mong đợi.

Hình ảnh khách hàng vừa hoàn thành quá trình phẫu thuật lợi tại Nha Khoa Trâu Quỳ

Hiện nay, tại một số Nha khoa uy tín đang áp dụng cách chữa cười hở lợi bằng kỹ thuật tiêm thuốc giãn cơ và tạo hình thân răng. Với hai phương pháp này, bệnh nhân sẽ không phải phẫu thuật xâm lấn, chỉ với những thao tác nhẹ nhàng, phần lợi hở sẽ được xoá bỏ dứt điểm, giúp khuôn miệng duyên dáng và tươi tắn. Chính vì có nhiều phương pháp điều trị, thế nên chúng ta cần đến Nha khoa để Bác sỹ tham khám và tư vấn cách điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất. 

 

Hình ảnh khách hàng vừa hoàn thành quá trình phẫu thuật lợi tại Nha Khoa Trâu Quỳ

   Thực tế qua nhiều ca phẫu thuật cắt lợi của bệnh nhân dã cho thấy Nha Khoa Trâu Quỳ là rất uy tín, kết quả làm khách hàng rất hài lòng và rất tin tưởng. Nếu cần tư vấn thêm về phương pháp chữa cười hở lợi, bạn có thể liên hệ tới Nha Khoa Trâu Quỳ để được bác sỹ tư vấn cũng như xác định rõ mức độ và phương pháp để điều trị cụ thể nhé. 

 

    Sau khi chữa cười hở lợi, các bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng kĩ càng theo hướng dẫn của bác sỹ:

  • Uống thuốc kháng sinh chống viêm, chống phù nề từ 5 – 7 ngày theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ
  • Vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng
  • Tránh hoạt động mạnh trong tuần đầu tiên
  • Tái khám đúng lịch theo hướng dẫn của bác sỹ

 

     Đừng để khiếm khuyết này ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như cản trở hoạt động giao tiếp của bạn. Hãy đến với Nha Khoa Trâu Quỳ để được Bác sỹ tư vấn giải pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả ngay hôm nay bạn nhé!

 

 

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt