Sở hữu một hàm răng trắng sáng, bạn có được gì?

Một nghiên cứu được thực hiện những năm gần đây cho thấy rằng việc sở hữu một NỤ CƯỜI TRẮNG như ngọc có tác động trực tiếp cả về mặt XÃ HỘI và NGHỀ NGHIỆP!!


RĂNG TRẮNG ảnh hưởng rất tích cực đến những gì người khác nghĩ về bạn trong lần gặp đầu tiên:

  Hơn một nửa số người tham gia khảo sát có nhiều khả năng được thuê hơn (58%) và đưa ra mức lương cao hơn (53%), sau khi răng của họ được làm trắng.

 Hầu hết những người tham gia được xem là chuyên nghiệp hơn (65%) và tự tin hơn (61%) sau khi LÀM TRẮNG RĂNG.

 Và hơn một nửa số người được xem là hòa đồng hơn (59%) khi họ sở hữu một hàm răng trắng sáng.

 Hơn nữa sở hữu hàm răng trắng sáng bạn còn giúp:

 Khuôn mặt thêm rạng rỡ nụ cười tỏa sáng

Bạn có biết nhờ tác dụng của hàm răng trắng sáng mà khuôn mặt của bạn khi nào cũng rạng rỡ, thu hút được sự chú ý của người đối diện hay không? Không phải chỉ kiểu tóc hay màu son môi,… mới làm khuôn mặt thêm rạng ngời đâu. Khuôn mặt với nụ cười trắng sáng luôn gây được sự ấn tượng đặc biệt. Không những nó tạo được sự thân thiện với người khác. Mà nó còn góp phần khẳng định sự tự tin của chính bạn. Nụ cười rạng rỡ luôn là chìa khoá thông hành cho một cuộc nói chuyện đầy tiềm năng cho hẹn hò, công việc, xã giao…

 Tạo nguồn năng lương tích cực

Những người luôn cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng không chỉ làm người đối diện vui mà còn khiến chính mình tràn đầy năng lượng. Nụ cười khiến cơ mặt được giãn ra, tươi trẻ hơn. Nghiên cứu cũng cho thấy, những người hay cười sẽ có kéo dài thời gian sống của mình lâu hơn so với những người ít hoặc không cười.

Giảm chứng hôi miệng 

Nếu bạn không chăm sóc răng miệng được kỹ càng, thường xuyên thì hàm răng dễ dàng mắc phải những vấn đề về nha khoa như hôi miệng, răng mất đi độ sáng trắng cần thiết, bị sâu răng, mẻ răng… Đặc biệt, vấn đề hôi miệng luôn là rào cản để bạn giao tiếp với mọi người. Nhưng khi bạn chăm làm trắng răng, bảo vệ răng và chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng ngày thì tình trạng này hoàn toàn có thể cải thiện. Chứng hôi miệng của bạn sẽ được khắc phục đáng kể khi dành thời gian chăm sóc thường xuyên hơn. 

Nụ hôn đặc biệt 

 

Không thể phủ nhận việc quan sát những hàm răng trắng sáng có thể khẳng định được vệ sinh răng miệng của đối phương được chăm sóc kỹ càng. Điều này góp phần bạn mạnh dạn trao nhau những nụ hôn mà không ngại ngần. Vì vậy, bạn có thể đầu tư cho chính mối quan hệ hẹn hò của mình từ việc chăm sóc răng miệng thật kỹ càng để có được hàm răng trắng sáng và nụ cười ấn tượng.

 

Tuy mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng có ý thức chăm sóc và tìm cách làm trắng răng tại nhà. Thật ra việc chăm sóc này vô cùng đơn giản.

Hãy liên hệ với Nha Khoa Trâu Quỳ để tìm ra giải pháp có được hàm răng trắng sáng rạng ngời nhé!

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt