Gói chăm sóc răng miệng toàn diện cho trẻ

Sức khoẻ răng miệng đang ngày càng được các bậc cha mẹ quan tâm chăm sóc dành cho trẻ nhỏ, ngày từ lúc bắt đầu mọc những răng sữa đầu tiên. Ở độ tuổi phát triển và mọc răng của trẻ nhỏ thì việc kiểm tra và theo dõi quá trình mọc răng và phát triển răng hàm mặt là điều cần thiết. Sự phát triển khoẻ mạnh và cân đối của trẻ nhỏ luôn là vấn đề được quan tâm của các gia đình hiện nay.

Cứ vào dịp hè, các học sinh và trẻ nhỏ sẽ có những khoảng thời gian nghỉ hè, đi du lịch hay xả stress sau một năm học nhiều căng thẳng và mệt mỏi. Đây cũng là thời gian để bố mẹ có thời gian quan tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Đặc biệt với trẻ nhỏ, chăm sóc và kiểm tra răng miệng trong giai đoạn này là cực kỳ cần thiết để các phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình trạng răng miệng của bé và sự phát triển răng miệng trong thời kỳ thay răng sữa.

Không chỉ kiểm tra thăm khám sức khoẻ răng miệng mà còn là cơ hội để trẻ có thể học hỏi kiến thức, tìm hiểu về kiến thức nha khoa, răng miệng để có những biện pháp bảo vệ, phòng ngừa và chữa trị các nguy cơ, vấn đề liên quan tới sức khoẻ răng miệng.

Việc kiểm tra và theo dõi kịp thời các vấn đề răng miệng ở trẻ nhỏ giúp phụ huynh có thể nắm bắt được tình trạng và những nguy cơ của răng lệch lạc của trẻ. Từ đó có những biện pháp và hướng điều trị kịp thời để trẻ phát triển hoàn thiện và thẩm mỹ hơn.

Đối với những trẻ ham chơi, thường xuyên thích ăn đồ ngọt dẫn đến tình trạng sâu răng hoặc có thể nghiêm trọng lơn là phải nhổ răng đó đi. Điều này ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ toàn thân, sự phát triển của bé.

Đối với những trẻ nhỏ trong thời kỳ này có những phát triển về răng, hàm không đồng đều hoặc răng vĩnh viễn mọc lệch lạc, có những nguy cơ dẫn đến hàm răng không được đồng đều.

Để được chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho trẻ nhỏ một cách toàn diện, Nha Khoa Trâu Quỳ - Dr. Hưng Dental Center đem đến dịch vụ nha khoa chất lượng tốt nhất, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tuỵ, nhiệt tình và với trang thiết bị hiện đại nhất để chăm sóc bảo vệ răng miệng bé yêu của bạn.

Ngoài ra Nha Khoa đang có những gói chăm sóc toàn diện cho bé:

Thẻ Silver: Trị giá: 500,000 vnđ/ năm

Ưu đãi đối các dịch vụ:

 • Nhổ răng sữa
 • Hàn răng
 • Lấy cao răng, đánh bóng
 • Điều trị tủy
 • Chụp phim x-quang (1 phim)


Thẻ Gold: Trị giá 1,000,000 vnđ/ năm

Ưu đãi với các dịch vụ:

 • Nhổ răng sữa
 • Hàn răng
 • Lấy cao răng, đánh bóng
 • Điều trị tủy
 • Chụp phim x quang
 • Bôi vecni Fluor ngăn ngừa sâu răng.


Thẻ chăm sóc răng miệng toàn diện có những lợi ích nào?

 • Tiết kiệm chi phí điều trị

Theo thống kê ở Việt Nam tỉ lệ sâu răng sửa ở trẻ em chiếm 85-90%. Trung bình 1 năm trẻ sau từ 5-10 răng. Lỗ sâu này nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến tủy răng, có thể ảnh hưởng đến mầm răng vĩnh viễn của trẻ. Vì vậy thẻ chăm sóc răng miệng sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

+ Hàn răng: 100,000 vnđ/ răng

+ Điều trị tủy: 300,000 vnđ/ răng

 • Chăm sóc răng miệng toàn diện

Các bé sẽ dược sử dụng tất cả các dịch vụ từ chăm sóc răng miệng: lấy cao răng, đánh bóng, thăm khám định kỳ, chụp phim kiểm tra, dịch vụ điều trị: Nhổ răng sữa, hàn răng, điều trị tủy răng và dịch vụ dự phòng sâu răng: Bôi Vecni fluor ngăn ngừa sâu răng.

 • Được theo dõi răng miệng định kỳ trong suốt quá trình

Sau khi mua thẻ chăm sóc toàn diện cho bé, bố mẹ yên tâm quá trình răng miệng của con sẽ được bác sỹ theo dõi định kỳ 3 tháng 1 lần, nhắc lịch tái khám.

 • Không cần phải thanh toán nhiều lần

Ưu đãi áp dụng GIẢM GIÁ 30% đối với khách hàng mua thẻ từ 15/7/2020 đến 30/8/2020.

Để được biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0938 06 56 56 / 0384 83 56 56. 

Email: trungtamnhakhoadrhung73@gmail.com