NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME

     Bạn đang muốn nhổ răng khôn (số 8) nhưng bạn không muốn bị đau, bị sưng, hạn chế được tổn thương, chảy máu và nhanh chóng hồi phục sớm? Hãy tham khảo bài viết NHỔ RĂNG  KHÔN KHÔNG ĐAU BẰNG MÁY RUNG SIÊU ÂM PIEZOTOME của Nha Khoa Dr. Hưng nhé!


Nội dung bài viết

 1. Vì sao phải nhổ răng khôn?
 2. Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome công nghệ hiện đại nhất?
 3. Quy trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha Khoa Dr. Hưng?
 4. Tại sao nên chọn Nha Khoa Dr. Hưng để nhổ răng 8?

 

    Việc áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại bạn có thể cảm nhận sự thoải mái, nhẹ nhàng, không hề đau nhức trongn suốt quá trình nhổ và sau khi nhổ răng khôn. Tại Nha Khoa Dr. Hưng việc áp dụng công nghệ máy rung siêu âm Piezotome vào nhổ răng khôn đang là một dịch vụ cực kì HOT và được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

   Vậy vì sao chúng ta lại phải nhổ răng khôn (răng 8) này, hãy cùng tham khảo thêm nhé!

 I/VÌ SAO PHẢI NHỔ RĂNG KHÔN – RĂNG 8?

 

 1. Không có chức năng ăn nhai trên cung hàm

    Răng khôn thường mọc muộn nhất, vì thế không có đủ chỗ trên cung hàm, răng thường có xu hướng mọc lệch lạc, mọc ngầm.

 1. Răng khôn gây viêm lợi trùm

    Khi mọc lệch, răng khôn thường gây ra tình trạng lợi trùm. Lúc này lợi bị trùm lên và khiến thức ăn bám vào kẽ giữa lợi và răng. Chính vì vậy sẽ rất khó làm sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dẫn tới nhiễm trùng lợi. Biểu hiện của tình trạng này là viêm tấy quanh bề mặt răng khôn.

 1. Răng 8 dẫn đến việc răng mọc chen chúc

    Thực thế, hàm răng thường chỉ đủ cho 28 chiếc răng. Do vậy, răng khôn mọc lên thường dẫn tới mọc lệch và xô lấn sang răng số 7 bên cạnh. Thậm chí, nhiều trường hợp răng số 8 mọc lệch còn đâm thủng chân hoặc thân răng số 7. Từ đó, gây viêm răng số 7. Nhiều trường hợp, nếu không nhổ răng số 8 sớm còn khiến mất luôn răng số 7.

 1. Răng khôn gây sâu hoặc hỏng răng bên cạnh

    Răng số 8 nếu mọc lệch sẽ kết hợp với răng số 7 tạo thành những khe giắt thức ăn. Chính vì vậy sẽ rất khó chải sạch và từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân gây sâu răng khôn và lâu ngày có thể lan sang răng số 7. Nếu tình trạng răng 8 mọc lệch có thể dẫn đến tình trạng hỏng răng số 7 bên cạnh.

 1. Răng khôn gây viêm mô tế bào

    Một biến chứng thường thấy khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm. Khi viêm mô tế bào thì má sẽ phồng, da căng và sờ vào thấy đâu. Đồng thời, khi này bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức, há miệng đau, khó nhai nuốt và thậm chí cứng hàm hoàn toàn. Thậm chí, nếu không khắc phục sớm sẽ khiến vùng này bị bung mủ.

II/ NHỔ RĂNG KHÔN BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME

 1. Giới thiệu về công nghệ máy Piezotome

    Nếu như nhổ răng khôn bằng phương pháp truyền thống gây ra nỗi ám ảnh cho rất nhiều người khi phải dùng những chiếc kìm,bẩy quá nhiều dụng cụ, thời gian nhổ quá lâu trong phòng phẫu thuật thì đối với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ khắc phục được hết những nhược điểm này.

    Khi nghĩ đến nhổ răng khôn bạn thường nghĩ ngay đến những cảnh trên, nhưng đó là do bạn chưa biết đến công nghệ nhổ răng không đau bằng máy Piezotome. Phương pháp này hoạt động dựa trên sóng rung siêu âm để cắt đứt dây chằng quanh răng rồi làm răng lung lay để rồi lấy răng ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

 1. Ưu điểm nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

    Thấu hiểu được tâm trạng lo lắng, sợ hãi của khách hàng khi nhổ răng khôn Nha Khoa Dr. Hưng cũng không ngừng cải tiến về chất lương dịch vụ cũng như áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong y khoa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

    Trước khi nhổ bác sỹ đã bôi tê niêm mạc sau đó tiêm tê để đảm bảo trong suốt quá trình nhổ răng không bị khó chịu trong và sau thực hiện. Hơn nữa với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hạn chế được tổn thương xung quanh vị trí nhổ.

 • Hạn chế sưng đau và chảy máu khi nhổ răng 8 bằng máy siêu âm

    Đây chính là điểm khác biệt mà không phải công nghệ nào cũng có được. Công nghệ nhổ răng không đau Piezotome chỉ tác động lên mô cứng của răng và hạn chế tối đa đến các mô mềm. Do đó, tình trạng sưng đau, chảy máu sau khi thực hiện hoàn toàn được kiểm soát. Bên cạnh đó, công nghệ nhổ răng này còn giúp rút ngắn thời gian lành thương sau nhổ răng.

 • Giúp nhổ răng 8 nhẹ nhàng nhanh chóng

    Với sự tác động của sóng siêu âm với tần số biến động linh hoạt, các dây chằng nha chu xung quanh răng được cắt đứt một cách nhanh chóng, cho phép bác sĩ lấy chân răng ra khỏi nướu một cách nhẹ nhàng. Quá trình nhổ răng được thực hiện nhanh chóng và bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi thực hiện.

 • An toàn tuyệt đối

    Nhổ răng an toàn, không ảnh hưởng các răng kế cận, dây thần kinh hay mạch máu nhờ công nghệ chụp phim CT Conebeam mới nhất, giúp xác định chính xác cấu tạo xương hàm và mô phỏng đầy đủ các vấn đề mà răng miệng gặp phải để có chỉ định chuẩn xác nhất.

III/ QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA DR. HƯNG

 1. Khám và chụp phim X-quang

    Trước khi nhổ bác sỹ sẽ khám tổng quát và đưa ra toàn bộ những vấn đề sau khi khám của bạn. Sau đó yêu cầu chụp phim X-quang để chẩn đoán chính xác tình trạng chân răng và vị trí mọc của răng số 8.

 1. Chuẩn bị trước khi nhổ

    Khách hàng sẽ khai thác tiền sử bệnh vào phiếu  để bác sỹ đánh giá xem có đủ tiêu chuẩn để nhổ răng hay không.

    Đo huyết áp, test tê, uống thuốc và dặn dò trong suốt quá trình nhổ nên làm gì để tốt nhất cho khách hàng.

    Trong lúc đó phụ tá chuẩn bị phòng phẫu thuật và đầy đủ trang thiết bị đảm bảo vô trùng tuyệt  đối.

 1. Tiến hành nhổ răng khôn 

    Khách hàng được đưa vào phòng tiểu phẫu riêng biệt. Đồ dùng tiêu phẫu được hấp sấy đóng gói, bác sỹ phụ tá và khách hàng đều mặc quần áo, gang tay, đội mũ ngoại khoa được hấp sấy và đóng gói. Khách hàng trong suốt quá trình nhổ được thoe dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy trong máy trong suốt quá trình nhổ răng.

  Trước khi nhổ bác sỹ bôi tê niêm mạc sau đó mới tiêm tê việc gây tê giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và thoái mái hơn trong suốt quá trình nhổ răng.

  Sau khi khách hàng đã cảm giác tê, bác sỹ sẽ sử dụng máy rung siêu âm nhổ răng Piezotome để cắt đứt các dây chằng quanh răng sau đó lấy răng ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

  Sau khi nhổ răng 8 đối với hàm dưới bác sỹ sẽ khâu lại sau 1 tuần khách hàng quay lại cắt chỉ.

 1. Dặn dò chăm sóc sau nhổ răng khôn

   Sau khi nhổ răng 8 xong bác sỹ sẽ dặn dò khách hàng những lưu ý, chế độ ăn và chăm sóc sau khi nhổ răng khôn. Hướng dẫn mua thuốc và uống thuốc sau nhổ răng.

    Sau 2h nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn để hỏi thăm về tình trạng sau nhổ cũng như dặn dò lại một lần nữa.

IV/ TẠI SAO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA DR. HƯNG

   Nha Khoa Dr. Hưng là mọt trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất khu vực Hà Nội.

   Có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao tốt nghiệp thạc sỹ, bác sỹ ở các trường đại học y danh giá của cả nước thực hiện hàng triệu case nhổ răng khôn thành công từ dễ đến khó.

   Tự tin là nha khoa có máy móc trang thiết bị hiện đại chuẩn Châu Âu nhất khu vực.

    Đội ngũ phụ tá chuyên nghiệp và chu đáo, tận tình  trong suốt quá trình nhổ răng khiến bạn xua tan nỗi lo lắng.

   Quy trình vô trùng được Nha Khoa Dr. Hưng đặt lên hàng đầu để case nhổ răng của khách hàng được an toàn và tránh được những tại biến sau nhổ răng khôn.

   Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, kịp thời trước, trong và sau khi nhổ răng khôn.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về nhổ răng khôn một công nghệ "NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME để bạn có thể biết được những giải pháp hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với bác sỹ Nha Khoa Trâu - Dr. Hưng Dental Center để được tư vấn một cách hiệu quả nhất nhé!

Nha Khoa Trâu Quỳ - Dr. Hưng Dental Center

------------------------------------------

Cơ sở 1: Nha Khoa Trâu Quỳ - 56 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội

Sđt: 0363 84 73 73/ 0938 06 56 56.

Cơ sở 2: Trung tâm nắn chỉnh răng - Tầng 4 số 73 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội.

Sđt: 0384 83 56 56/ 0988 830 520

Giờ mở cửa: Sáng từ 08h00-12h00 và Chiều 14h00-19h00.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrhung.com.vn

Youtbe: https://www.youtube.com/channel/UCxN73llFPZSAB5E2cg5uWQQ

 

 

 

 

 

 

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt