CHỐNG DỊCH COVID-19 CÙNG NHA KHOA DR HƯNG

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19 khiến người dân hoang mang, lo sợ, hệ thống trung tâm Nha Khoa Dr Hưng – Nha Khoa Trâu Quỳ với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chăm sóc sức khỏe răng miệng, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đã nhanh chóng triển khai các biện pháp đúng đắn nhất để đảm bảo sức khỏe an toàn 100% cho khách hàng.

Trong thời điểm tâm dịch, sự lo lắng, e dè của người bệnh khi đến các cơ sở y tế nói chung và phòng khám chuyên khoa nói riêng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, có bệnh thì cần phải đi khám và điều trị kịp thời, bởi trì hoãn, kéo dài thì càng làm cho bệnh tình trở nên trầm trọng.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Nha Khoa Dr Hưng – Nha Khoa Trâu Quỳ luôn đặt yếu tố VÔ TRÙNG – KHÁNG KHUẨN – AN TOÀN lên hàng đầu mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm chứ không chỉ riêng giai đoạn chống dịch này. Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y Tế cũng như áp dụng các biện pháp tăng cường, ứng phó để bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.

 ✅ Đo nhiệt độ cơ thể


✅ Rửa tay sát khuẩn

✅Nhiệt độ trong phòng luôn trên 30 độ C

✅Dán vô trùng nút ấn thang máy lên xuống

✅Phân khu: phòng điều trị, phòng tiểu phẫu, phòng chỉnh nha, khu vực trẻ em, phòng điều trị chuyên sâu.✅Vệ sinh vô trùng ghế máy bằng cồn 90 độ sau khi điều trị

✅ Dụng cụ vô trùng hấp-sấy-đóng-gói- bảo quản trong tủ cực tím.

-----------------------------------------------------

Nha Khoa DR Hưng – Nha Khoa Trâu Quỳ

🏥Cơ sở 1: 56 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội

☎️SĐT: 0384 83 56 56 hoặc 0938 06 56 56

🏥Cơ sở 2: Tầng 4 số 73 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội

☎️SĐT: 0363 84 73 73 hoặc 0988

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt